Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Thứ ba - 28/11/2017 15:45

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 15/11/2017, Trường TH Phú Lợi tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).
    Tham dự buổi lễ, về phía khách mời:
+ Có ông Lê Hoàng Minh - phó bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND phường Phú Lợi
+ Bà Nguyễn Thị Hồng An - phó chủ tịch MTTQ phường Phú Lợi
+ Ông Nguyễn Anh Hoằng trưởng ban đại diện CMHS, và các thầy cô giáo nguyên là giáo viên, nhân viên nhà trường.
     Về phía Trường TH Phú Lợi có bà Nguyễn Thị Phương Lan - Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường và sự có mặt của các em học sinh Trường TH Phú Lợi.
     Sau chương trình văn nghệ chào mừng, bà Nguyễn Thị Phương Lan - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh hai ngành nghề cao quý đó là thầy giáo và thầy thuốc. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy giáo, vừa là thầy thuốc thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ thầy thuốc tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho những sinh viên, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.
 
IMG 0038
bà Nguyễn Thị Phương Lan - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo

    Trường TH Phú Lợi trong suốt những năm qua đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Từ chỗ chỉ có vài chục cán bộ, giáo viên, nhân viên, đến nay trường đã có quy mô hơn 100 cán bộ viên chức. Nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và thật tự hào khi liên tục được đón nhận các bằng khen của cá nhân cũng như tập thể.

      Có được nhũng thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ giáo viên, viên chức và học sinh của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.
    Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Trần Thị Kiều Oanh - học sinh lớp 5/2 thay mặt cho toàn thể học sinh đang học tại trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô.
 

IMG 0031
em Trần Thị Kiều Oanh đọc phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
    
    Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam ông Lê Hoàng Minh - phó bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND phường Phú Lợi lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường, động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.
 
IMG 0025
ông Lê Hoàng Minh có đôi lời phát biểu 
    
    Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.
     Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường TH Phú Lợi niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.
Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2017
IMG 0015
Ông Nguyễn Anh Hoằng trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa cho trường
 
IMG 0034
em Trần Thị Kiều Oanh tặng hoa thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô
 
IMG 0035
ông Lê Hoàng Minh trao tặng bằng khen cho trường
 
IMG 0039
bà Nguyễn Thị Phương Lan tặng hoa cho nguyên giáo viên, nhân viên nhà trường

Nguồn tin: Trường TH Phú Lợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây