Liên đội TH Phú Lợi tổ chức tặng giấy khen tập thể cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào

Thứ hai - 22/06/2020 09:05

Ngày 22/06/2020 liên đội tổ chức tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các phong trào nhà trường đề ra.
Sáng ngày 12/06/2020 trường Tiểu học Phú Lợi đã tổ chức tuyên dương và tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào nhà trường đề ra.

ad9d1ecb291fd4418d0e
Cô Nguyễn Thị Phương Lan - Hiệu trưởng trao tặng quà cho các em học sinh

ebbb4be57c31816fd820
Cô Từ Thị Mỹ Huỳnh - Phó Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các em học sinh

Nhà trương đã tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân tham gia tốt các phong trào như kế hoạch nhỏ, nuôi heo đất. Trao tặng quà cho 60 học sinh làm việc tốt trong phong trào tích điểm nhận quà.
Nguồn: trường Tiểu học Phú Lợi