Trường Tiểu học Phú Lợi

Chào mừng 73 năm ngày thánh lập QĐND Việt Nam

IMG 3485

Chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 thu hút sự tham gia của các em học sinh trong nhà trường
Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12
Ngày 15 tháng 12 năm 2017, Liên đội tiểu học Phú Lợi tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 thu hút sự  tham gia của các em học sinh trong nhà trường. Tổ chức cho các em học sinh dọn dẹp, chăm sóc, viếng đài tưởng niệm với hơn 100 em học sinh đại diện cho học sinh của khối 4, 5 các thầy cô là đoàn viên chi đoàn.  Cho các em thăm và tặng quà 2 đình chính sách và Mẹ Việt Nam anh hùng  trong Phường Phú Lợi với 2 phần quà trị giá 600.000đ.
IMG 3474

IMG 3487

IMG 3524

IMG 3689

Tại buổi sinh hoạt dưới cờ của liên đôi mời đồng chí Nguyễn Văn Dũng chủ tịch hội cựu chiến binh phường nói chuyện truyền thống 73 năm hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong các cuộc kháng chiến cứu nước; có không ít các anh hùng liệt sĩ đã được Đảng-Nhà nước và Quân đội rèn luyện và trở thành những tấm gương sáng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó nhắc lại cho thế hệ trẻ về chiến thắng vẻ vang của dân tộc và sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông đi trước.