Tiểu học Phú Lợi – Đoàn kết lan tỏa yêu thương

Thứ tư - 21/07/2021 14:58

Tiểu học Phú Lợi – Đoàn kết lan tỏa  yêu thương

Nêu cao tinh thần “chống dịch như chống giặc” và tinh thần “đoàn kết tương thân, tương ái” - Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã vận động CB-GV-NV nhà trường ủng hộ công tác phòng, chống dịch ở địa phương
TIỂU HỌC PHÚ LỢI – ĐOÀN KẾT LAN TỎA  YÊU THƯƠNG

Sáng 21/7/2021, Đại diện Trường Tiểu học Phú Lợi do Cô Nguyễn Thị Phương Lan – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng Cô Từ Thị Mỹ Huỳnh – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi đến BCH Đoàn phường Phú Lợi những phần quà ý nghĩa đóng góp cho việc tổ chức các hoạt động của Đoàn phường trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương.
72f86a66da022d5c7413
Cô Nguyễn Thị Phương Lan - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà và phần tiền ủng hộ của Phụ huynh học sinh trường TH Phú Lợi đến đại diện BCH Đoàn TN phường Phú Lợi

Đối mặt với chiến tranh, thiên tai và dịch bệnh mới thấy tinh thần đoàn kết của dân tộc ta tuyệt vời như thế nào? Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp trên địa bàn phường Phú Lợi nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Trong những ngày qua, chúng ta đã được nghe trên các trang báo đài địa phương, của thành phố Thủ Dầu Một và nhất là trang Phú Lợi đất Thủ quê tôi thông tin có những cơn mưa không hề nhỏ ghé ngang qua tỉnh, thành phố, địa phương chúng ta. Hình ảnh các anh em trực chốt kiểm dịch, chốt phong toả mặc cho mưa tuôn, gió xoáy nhưng vẫn kiên trì bám chốt để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo Chỉ thị 16 và theo chỉ đạo của Ban Chỉ Đạo phòng chống dịch tại địa phương. Hình ảnh ấy có lẽ trong chúng ta ai cũng thấy, ai cũng biết. Thật sự rất xót xa và chạnh lòng! Đôi lúc xem một hình ảnh khiến ta rơi nước mắt. Đọc một mẩu tin tức mà quặn lòng. Chính vì lẽ đó mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh trường Tiểu học Phú Lợi không thể thờ ơ được.
2335797dc9193e476708
      Nêu cao tinh thần “chống dịch như chống giặc” và tinh thần “đoàn kết tương thân, tương ái” - Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã vận động tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ được số tiền 14.600.000đ và 50kg cam sành cùng với sự đồng hành của phụ huynh học sinh với số tiền 4.400.000đ và 01 thùng khẩu trang đã kịp thời gửi đến BCH Đoàn Phường nhằm hỗ trợ phần nào đến các lực lượng đang làm nhiệm vụ ở các chốt, các lực lượng tình nguyện hỗ trợ thực hiện tại các khu phong tỏa, chốt kiểm dịch.

Tuy cuộc chiến chống Covid có thể còn nhiều khó khăn, nhưng tấm lòng của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh của nhà trường đã mang đến nguồn cổ vũ, động viên tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái đang lan tỏa rộng khắp trong toàn xã hội, đem đến cho chúng ta thêm sức mạnh và niềm tin chiến thắng đại dịch.
Nguồn: TH Phú Lợi