Tiểu học Phú Lợi – Viết tiếp hành trình san sẻ yêu thương

Thứ ba - 21/09/2021 10:31

Tiểu học Phú Lợi – Viết tiếp hành trình san sẻ yêu thương

Với tinh thần chung lòng, góp sức cùng nhau quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh để cuộc sống được trở lại bình yên, cô Nguyễn Thị Phương Lan – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ được 100 phần quà cho trường Tiểu học Phú Lợi.

27bf583f86c4709a29d5
Cô Nguyễn Thị Phương Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đồng hành chia sẽ khó khăn cùng giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường
       Mỗi phần quà gồm có 10kg gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết. Được biết 100 phần quà này được trao tặng đến những giáo viên, nhân viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn và gia đình các em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là tất cả tấm lòng của tập thể nhà trường cũng như của mạnh thường quân muốn gửi đến để chia sẻ động viên mọi người. Cô Nguyễn Thị Phương Lan – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Tinh thần và động lực là hai điều vô cùng cần thiết trong thời điểm dịch Covid 19 như hiện nay, tôi cũng như các mạnh thường quân mong muốn rằng sẽ tiếp thêm tinh thần và động lực cho các anh chị em giáo viên, nhân viên nhà trường gặp hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch cũng như chia sẻ với gia đình các em học sinh thân thương của nhà trường đã và đang là F0 một chút tình cảm ấm lòng mùa Covid”.
      Chú Đỗ Văn Phong - nhân viên bảo vệ nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vô cùng xúc động khi nhận được phần quà ý nghĩa này. Chú Phong cho biết “Chú cùng gia đình vô cùng trân quý tình cảm cũng như tấm lòng của quý mạnh thường quân cũng như nhà trường đã hỗ trợ kịp thời, động viên tinh thần giáo viên, nhân viên nhà trường trong thời điểm này”.

3f098ab59e3e6860312f
Các thầy cô chuẩn bị từng phần quà
9e1b08b6133de563bc2c
Các thầy cô chuẩn bị từng phần quà
image0
Cô Nguyễn Thị Phương Lan - Hiệu trưởng nhà trường và cô Từ Thị Mỹ Huỳnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
0fc22180340bc2559b1a
Cô Từ Thị Mỹ Huỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường (đứng thứ 2 từ phải qua), trao quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của trường

7ec8da78cff339ad60e2
Cô Nguyễn Thị Loan – Phó Hiệu trưởng nhà trường (đứng giữa), trao tặng quà nhân viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn

image5
Các thầy cô trao quà cho phụ huynh và học sinh có hoàn cảnh khó khăn
image7
Cô Nguyễn Thị Phương Lan - Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Thu - Nhân viên y tế trao quà cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại dịch Covid-19 đã mang đến nhiều nỗi buồn cũng như khó khăn cho chúng ta. Nhưng qua đó tình yêu thương, sự sẻ chia được nhân lên gấp bội. Tình cảm mọi người gắn kết, xích lại gần nhau hơn, yêu thương nhau hơn, đùm bọc, san sẻ, giúp đỡ lẫn nhau. Tập thể Trường Tiểu học Phú Lợi chúng tôi, tất cả chỉ với một mong muốn đại dịch qua mau, để cuộc sống trở lại bình yên và tươi đẹp hơn, để những tình cảm, tấm lòng, yêu thương luôn tỏa sáng rực rỡ và lan tỏa đến tất cả mọi người.

Nguồn: TH Phú Lợi